logo |

Tố cáo

  Vị trí của quý khách: Trang chủ  >  Tố cáo
  Tố cáo ngay
  • Không thể rút tiền
  • Trượt giá nghiêm trọng
  • Phát sinh gian lận
  • Các tố cáo khác

  *Vui lòng lựa chọn sự việc mà quý khách muốn tố cáo

  Không thể rút tiền Wanzhou Gold
  Cách thực hiện với việc rút tiền không khả dụng trong Wanzhou Gold ?

  Nền tảng tiếp xúc: Wanzhou Gold Giáo viên: Hong Shihong Sản phẩm: London XAU / USD và XAG / USD Trong tháng 8 này, một người lạ đã thêm tôi. Sau khi biết tôi đang đầu tư chứng khoán, anh ấy đã giới thiệu cho tôi vàng London và gửi cho tôi ảnh chụp màn hình lợi nhuận. Một lần, tôi hỏi thăm về khoản đầu tư của anh ấy, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đang theo dõi một giáo viên và khiến tôi phải thử. Sau đó, tôi đã mở một tài khoản trong Wanzhou Gold và thêm giáo viên Hong Shitao. Lúc đầu, tôi kiếm được rất nhiều tiền. Sau đó, nói rằng sẽ có một thị trường gà trống, anh ấy khuyên tôi nên thêm quỹ để chống lại rủi ro. Với sự cảm ứng của anh ấy, tôi thêm một phần tiền và quyết định rút tiền sau giao dịch này. Thật bất ngờ, tài khoản của tôi đã bị thanh lý bắt buộc vì khuyến nghị đặt hàng bất lợi. Giáo viên đổ lỗi cho quỹ nhỏ của tôi. Tôi đã điên và muốn rút tiền. Nhưng việc rút tiền không khả dụng vì dịch vụ khách hàng cho rằng hệ thống đang được nâng cấp. Cảm thấy hơi kỳ lạ, tôi tìm kiếm thông tin trên mạng và tìm ra nhiều tin tức tiêu cực về nó.

  FXIDDgxl3519 Đăng lúc Trung Quốc
  1 2 3 ... 184

  Phát hành tố cáo

   • Không thể rút tiền
   • Trượt giá nghiêm trọng
   • Phát sinh gian lận
   • Các tố cáo khác
   Hãy nhập nội dung......
    Công bố

    Tăng tốc độ xử lý nội dung tố cáo?

    • Văn bản súc tích, diễn đạt rõ ràng
    • Liên kết chính xác thông tin của sàn môi giới để nội dung tố cáo được xử lý nhanh chóng hơn
    Thông báo
    Cảnh báo rủi ro

    Dữ liệu WikiFX được thu thập từ kho dữ liệu của các ủy ban có thẩm quyền, giám sát và quản lý thị trường ngoại hối tại các quốc gia như FCA tại Anh, ASIC tại Úc v.v, với tôn chỉ những nội dung công bố đều công chính, khách quan và chân thực, không thu các lệ phí không chính đáng như lệ phí tiếp thị, quảng cáo, xếp hạng, rửa sạch số liệu v.v. WikiFX cố gắng duy trì sự đồng nhất và đồng bộ giữa số liệu bên chúng tôi và số liệu uy tín của các ủy ban giám sát quản lý, tuy nhiên chúng tôi không cam kết sự đồng nhất và đồng bộ tức thời.

    Xét tới tình hình phức tạp của ngành công nghiệp ngoại hối, không tránh khỏi tình trạng một số các sàn môi giới sử dụng các thủ đoạn lừa dối để xin được giấy phép đăng ký hợp pháp tại cơ quan cai quản. Nếu dữ liệu được xuất bản bởi WikiFX không phù hợp với tình hình thực tế, vui lòng gửi dữ liệu cho chúng tôi thông qua các chuyên mục "Tố cáo" của WikiFX. Chúng tôi sẽ xác minh kịp thời và công bố kết quả có liên quan.

    Ngoại hối, kim loại quý và hợp đồng OTC đều là các sản phẩm đòn bẩy, có tồn tại các tiềm ẩn rủi ro khá cao, có thể dẫn đến vốn đầu tư của quý khách bị tổn thất, xin hãy cẩn trọng trong quá trình đầu tư.

    Nhắc nhở đặt biệt: Những thông tin do WikiFX cung cấp chỉ nhằm mục đích tham khảo, không phải là đề nghị mua bán. Sàn ngoại hối do khách hàng tự chọn lụa, rủi ro do thao tác trên sàngiao dịch không liên quan đến WikiFX, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm liên quan nào

    ×

    Lựa chọn quốc gia