logo |

Tố cáo

  Vị trí của quý khách: Trang chủ  >  Tố cáo
  Tố cáo ngay
  • Không thể rút tiền
  • Trượt giá nghiêm trọng
  • Phát sinh gian lận
  • Các tố cáo khác

  *Vui lòng lựa chọn sự việc mà quý khách muốn tố cáo

  Phát sinh gian lận DAY STREET
  DAY STREET lừa đảo

  Nền tảng tiếp xúc: DAY STREET Giáo viên: Yang Zhen Trợ lý: Bộ đôi Sản phẩm: A50 、 US30 Nhóm: Nhóm trại mơ ước và Phương pháp Trăm Trung đoàn: thông qua phòng phát sóng trực tiếp, hướng dẫn từng nhóm một của Wechat Tôi được kéo vào nhóm Trăm Trung đoàn, trong đó chủ nhóm Yang Zhen yêu cầu chúng tôi giao dịch cổ phiếu và chia sẻ một số quan điểm về cổ phiếu trong phòng phát sóng trực tiếp. Tôi thấy rằng cổ phiếu được đề xuất là chính xác. Tôi đã cố gắng mua cổ phiếu, nhưng đã thua lỗ vào tháng 9. Lần này, anh ấy yêu cầu chúng tôi gửi trạng thái về vị trí và quỹ và mời chúng tôi tham gia nhóm của anh ấy để phục hồi các khoản lỗ. Sau đó, các thành viên trước đó được chia thành nhóm nhỏ với 30 người hoặc hơn. Trong khi phát sóng, anh ấy đề nghị chúng tôi quản lý mở tài khoản, lúc đó những kẻ lừa đảo bắt đầu gửi tiền lãi Ảnh chụp màn hình. Tôi đã bị cám dỗ .Yang giải thích rằng chúng tôi có thể giao dịch bảo hiểm rủi ro cổ phiếu với lợi nhuận 30% và kiểm soát rick T + 0 hàng ngày. Tôi thấy nhiều thành viên ký gửi, tôi cũng tham gia. Tôi đã gửi 100000 RMB và được hướng dẫn bởi Yang. thêm quỹ. Làm 200000 RMB , Tôi bắt đầu thua lỗ. Nhưng anh ấy vẫn thúc giục tôi thêm tiền và hứa sẽ thu hồi khoản lỗ cho tôi. Tôi đã thêm 200000 RMB. Thực tế, chỉ còn ít hơn 10000 RMB. Các thành viên khác không bao giờ đề cập đến các khoản lỗ, chỉ gửi ảnh chụp màn hình về lợi nhuận. Lúc đó, tôi nhận ra rằng mình đã bị lừa.

  vxqxwq888 Đăng lúc Trung Quốc
  Phát sinh gian lận Wanzhou Gold
  Không thể rút tiền trong lừa đảo Wanzhou Gold !

  Một người lạ đã thêm tôi, người tự xưng là người dẫn chương trình chứng khoán. Nói chung, anh ấy đề nghị một số cổ phiếu, đó là chính xác. Anh ấy tuyên bố rằng một giáo viên đã dạy anh ấy và chia sẻ thẻ của anh ấy với tôi. Đây là lần đầu tiên tôi liên lạc với anh ấy, Điều mà tôi cảm thấy chuyên nghiệp. Sau đó, anh ấy kéo tôi vào một nhóm giao dịch chứng khoán, trong đó anh ấy đã dạy bài học. Một số thành viên yêu cầu anh ấy đặt phòng phát sóng trực tiếp để phân tích chi tiết. Vào ngày hôm sau, giáo viên đã làm như vậy. Sau nửa tháng , ông đề nghị chúng tôi giao dịch Wanzhou Gold , nói rằng thị trường chứng khoán rất biến động. Vì vậy, tôi đã gửi 250000 RMB vào đó. Trước tiên, giáo viên bảo chúng tôi hoạt động với vị thế 10% đến 20%. Tôi đã thực hiện một nghìn lần hoặc hơn hai lần trước đó. mua cổ phiếu phần lớn. Vì tôi đã cố tình đảo ngược khuyến nghị, 250000 RMB của tôi đã mất. Giáo viên bảo tôi thêm 200000 RMB để phục hồi các khoản lỗ. Tôi mất trí và thêm 200000 RMB. Với hướng dẫn của anh ấy, tài khoản của tôi đã bị thanh lý chỉ sau một đêm .Nhưng giáo viên vẫn thúc giục tôi thêm tiền. Tôi cảm thấy có gì đó không ổn và tranh cãi với anh ta. Anh ta giải thích một cách mơ hồ và mơ hồ, và thậm chí không trả lời nữa.

  薇11六1四3零2七1 Đăng lúc Trung Quốc
  1 2 3 ... 167

  Phát hành tố cáo

   • Không thể rút tiền
   • Trượt giá nghiêm trọng
   • Phát sinh gian lận
   • Các tố cáo khác
   Hãy nhập nội dung......
    Công bố

    Tăng tốc độ xử lý nội dung tố cáo?

    • Văn bản súc tích, diễn đạt rõ ràng
    • Liên kết chính xác thông tin của sàn môi giới để nội dung tố cáo được xử lý nhanh chóng hơn
    Thông báo
    Cảnh báo rủi ro

    Dữ liệu WikiFX được thu thập từ kho dữ liệu của các ủy ban có thẩm quyền, giám sát và quản lý thị trường ngoại hối tại các quốc gia như FCA tại Anh, ASIC tại Úc v.v, với tôn chỉ những nội dung công bố đều công chính, khách quan và chân thực, không thu các lệ phí không chính đáng như lệ phí tiếp thị, quảng cáo, xếp hạng, rửa sạch số liệu v.v. WikiFX cố gắng duy trì sự đồng nhất và đồng bộ giữa số liệu bên chúng tôi và số liệu uy tín của các ủy ban giám sát quản lý, tuy nhiên chúng tôi không cam kết sự đồng nhất và đồng bộ tức thời.

    Xét tới tình hình phức tạp của ngành công nghiệp ngoại hối, không tránh khỏi tình trạng một số các sàn môi giới sử dụng các thủ đoạn lừa dối để xin được giấy phép đăng ký hợp pháp tại cơ quan cai quản. Nếu dữ liệu được xuất bản bởi WikiFX không phù hợp với tình hình thực tế, vui lòng gửi dữ liệu cho chúng tôi thông qua các chuyên mục "Tố cáo" của WikiFX. Chúng tôi sẽ xác minh kịp thời và công bố kết quả có liên quan.

    Ngoại hối, kim loại quý và hợp đồng OTC đều là các sản phẩm đòn bẩy, có tồn tại các tiềm ẩn rủi ro khá cao, có thể dẫn đến vốn đầu tư của quý khách bị tổn thất, xin hãy cẩn trọng trong quá trình đầu tư.

    Nhắc nhở đặt biệt: Những thông tin do WikiFX cung cấp chỉ nhằm mục đích tham khảo, không phải là đề nghị mua bán. Sàn ngoại hối do khách hàng tự chọn lụa, rủi ro do thao tác trên sàngiao dịch không liên quan đến WikiFX, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm liên quan nào

    ×

    Lựa chọn quốc gia